Thông báo Đăng ký mở mục mới cho diễn đàn Ẩm Ướt Entertainment

  • Diễn đàn chia sẻ gái gọi, gái bao Việt Nam - Ẩm Ướt Entertainment

  • Chúng tôi đã chuyển Gái Gọi Đà Nẵng sang diễn đàn mới Amuot.net
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
--- Trang Thông Tin Gái Gọi Cao Cấp Việt Nam---

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm : gái gọi sài gòn,Checker Việt,Gái gọi hà nội, gái gọi cao cấp

admin

Administrator
Thành viên BQT
Lão Gia Gia
Lão Gia
Lính Mới
28/9/17
25
7
3
#1
Chào tất cả các bạn!

Để giữ cho nội dung của diễn đàn chúng ta được tập chung vào những chủ đề chính. Những chủ đề hơi ít liên quan chúng tôi khuyến khích các bạn nên tham gia vào những diễn đàn khác chuyên sâu hơn về các chủ đề đó để thảo luận. Nếu chúng ta làm được như vậy, theo suy nghĩ của chúng tôi, nó chính là "sự chuyên nghiệp".

Tuy nhiên, sau một cuộc họp kéo dài hơn nửa ngày và thiệt hại lên đến rất nhiều con số 0 với sự tham gia của nhiều dân chơi đến từ khắp mọi miền quận huyện. Chúng tôi quyết định sẽ mở rộng nội dung của diễn đàn để đáp ứng được nhu cầu thảo luận về các vấn đề liên quan đến Gái Gọi các vùng miền khác nhau trên Toàn Quốc.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng mở quá nhiều Box một cách tràn lan dẫn đến hiện tượng cố tỏ ra nguy hiểm của nhiều người, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe nhưng lâu lâu mới hiểu.

Nói gọn lại

  1. Các bạn có thể yêu cầu BQL mở thêm box mới cho diễn đàn bằng cách tạo chủ đề mới trong Box GÓP Ý với tiêu đề kèm theo tag "Mở Box" ở đầu (ví dụ: Mở Box - Gái gọi Gia Lâm).
  2. Trong chủ đề đó, các bạn hãy nêu rõ định hướng của Box mới này theo ý bạn, Box đó sẽ thảo luận về vấn đề gì, hiện tại lượng thành viên diễn đàn quan tâm tới chủ đề này có nhiều không (theo ý bạn) - nếu chưa nhiều thì tại sao vẫn nên mở... Tóm lại là tất cả thông tin để chúng tôi đọc và hiểu được tại sao Box này lại cần thiết phải mở.
  3. Các bạn cũng cần đề xuất một nhóm Mod, Smod cho Box đó, có thể tự đề cử chính bạn và một số thành viên khác bạn quen. Nhóm quản lý này phải đáp ứng được về sự nhiệt tình, thời gian tham gia quan lý, khả năng quản lý và có hiểu biết về chủ đề chính của Box. Chính vì vậy, chớ nên vội vàng nếu bạn muốn tự ứng cử và nhận thấy một mình mình không thể đảm đương, hãy nói chuyện với những thành viên khác để thử xây dựng lên một nhóm quản lý đảm bảo chất lượng.
  4. Tuy thông báo này được viết một cách mà tôi tự cho rằng là khá thiếu tính nghiêm túc, nhưng đại ý của nó thì hoàn toàn nghiêm túc, BQT chúng tôi mong muốn được lắng nghe các bạn để cố gắng đáp ứng nhu cầu thảo luận về những chủ đề rộng hơn của các bạn - trong phạm vi cho phép.

Kính... thông báo.​

Tôi.​
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Help Users

You haven't joined any rooms.

    You haven't joined any rooms.