Em gái xứ quảng làm tình cực phê

  • Diễn đàn chia sẻ gái gọi, gái bao Việt Nam - Ẩm Ướt Entertainment

  • Chúng tôi đã chuyển Gái Gọi Đà Nẵng sang diễn đàn mới Amuot.net
--- Trang Thông Tin Gái Gọi Cao Cấp Việt Nam---

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm : gái gọi sài gòn,Checker Việt,Gái gọi hà nội, gái gọi cao cấp

Duong de

Chơi Gái
Lính Mới
4/6/18
6
0
1
31
#1
Tôi xin nói ngắn gọn và giới thiệu cho mấy anh em một cô em . Tình cờ được thằng bạn giới thiệu nên tôi cũng tranh thủ check thử vì nghe thằng bạn nó khen quá

Bứơc vào phòng quần áo chỉnh tề, đẹp đẽ, thơm tho, bứơc vào phòng cười cười nói nói, đúng chất giọng con gái quảng trọ trẹ ,dễ thương và thấy thật thật hay hay thế nào ak . Thật đang strees về công việc mà gặp em này tư nhiên thấy cũng giảm đi được phần nào***Đánh giá tổng quát về em hàng :


+ nghệ danh : Thanh trần+ số điện thoại : 0126 8549627+ SN : 1992+ Chiều cao : 1m56


+ Face : Xinh xắn+ Ngực : vừa tay bóp+ Eo : hợp với dáng người. Khá đẩy đà+ Mông : căng tròn. Dogy sướng phành nhạch ( có hình )+ Bướm. Tỉa tót gọn gàng


+ Giá: 300k+ Giá KS/NN : 60k/h+ Thời gian làm việc : 8h sáng đến 23h+ Khu vực : cầu vượt ngã ba huế. ( đà nẵng)+ không tiếp anh em say xỉn dùng hàng , độn bi hoặc quá cao tuổi.THỂ HIỆN VĂN HÓA KHI CHECK HÀNG :
+ Đọc kỹ thông tin trước khi check.+ Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng gái gọi .+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.


+ Từ chối phục vụcác bác quá già (trên 60 tuổi), đeo Bi hoặc dùng các đồ chơi tình dục...+ Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.+ AE Checker lưu ý : Lịch sự, vệ sinhsạch sẽ để được phục vụ như mong muốn.


Có vài tấm sexy của em nó ae rửa mắt. Hiii.( lần tới mình đi lần nữa xin em nó thêm hình)
 

Đính kèm

Help Users

You haven't joined any rooms.

    You haven't joined any rooms.